Fecafovit đã có hàng mới sau một tháng cháy hàng

Fecafovit, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dành cho bà bầu có mặt trên thị trường hơn 1 năm nay. Xuất hiện vào thời điểm có rất nhiều các loại sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà bầu đang chiếm lĩnh thị trường, Fecafovit dường như không còn “chỗ đứng” trong nhu cầu tiêu dùng của các bà bầu.

Fecafovit đã có hàng mới sau một tháng cháy hàng

Tuy nhiên, bằng việc nghiên cứu tỷ mỉ nhu cầu thực sự của bà bầu và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời loại bỏ những yếu điểm mà các sản phẩm dành cho bà bầu khác đang mắc phải, Fecafovit có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại:

  • Sử dụng công nghệ nano canxi, sắt siêu phân tử giúp bà bầu hấp thu dễ dàng hơn
  • Tăng lượng acid folic lên tới 600mcg
  • Tách canxi và sắt thành 2 viên uống buổi sáng và buổi chiều nhằm mục đích giữ nguyên giá trị của 2 thành phần quan trọng này (canxi và sắt uống chung sẽ hạn chế tác dụng của nhau).

Ban đầu, khi sản phẩm mới ra thị trường với giá niêm yết 390.000 VNĐ/hộp, nhiều bà bầu đã e ngại giá đắt mà không biết hiệu quả đến đâu. Tuy nhiên, sau một thời gian sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường, các bà bầu sử dụng Fecafovit thấy khỏe mạnh hơn, không còn bị táo bón, giảm triệu chứng nghén, buồn nôn và đã truyền tai nhau để tìm mua sản phẩm. Thậm chí, một số chị em không có ý định sinh con trong giai đoạn ngắn nhưng thường bị mệt mỏi cũng kháo nhau sử dụng.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội, người sử dụng ngày càng tin tưởng sản phẩm hơn, số lượng đặt hàng tăng lên, nhà sản xuất và công ty phân phối sản phẩm đã không lường trước được việc sản phẩm hết nhanh đến như thế dẫn đến “cháy hàng” trong 1 tháng.

Với sự tích cực của nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO Meliphar, hôm nay, 19/10, nhà phân phối MP Pharmar đã nhận được lô hàng Fecafovit mới. Các bà bầu có thể tới các nhà thuốc trên toàn quốc để mua và được tư vấn về sản phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu thường thiếu hụt cho bà bầu: Fecafovit – đủ cho mẹ, khỏe cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage