Tin tức

Sử dụng Cốm CANSUA3 cho trẻ như thế nào?

1. Thành phần Thành phần 1 gói cốm Cansua3 (cũng được gọi là cốm Cansua 3+) bao gồm : Calci lactat có hàm lượng 210mg Cao nấm men bia 120mg Magnesi gluconat 25mg Vitamin D3 200 UI Taurine 10mg L-Lysin 20mg Kẽm gluconat 7mg Vitamin A 250 UI Vitamin B1 0,4mg Vitamin B2 0,3mg Vitamin B6 0,4mg Phụ liệu: saccharose, glucose, lactose…. . .

Cao hơn, Khỏe mạnh hơn

Nhãn hàng CANSUA3+ chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, yêu mến của các bậc phụ huynh trong suốt hơn 8 năm qua và những đóng góp ý kiến cho việc hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh. CAO HƠN, KHỎE MẠNH. . .

Thông báo về thay đổi mẫu sản phẩm cốm Cansua3

Cốm Cansua3 đã được các bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình. Sau hơn 6 năm phát triển và nghiên cứu các tiêu chuẩn cũng như nhu cầu của trẻ, Nhà sản xuất Meliphar Co., Ltd đã cải tiến sản phẩm và đưa mẫu mới với tên gọi Cansua3+. Công ty TNHH Dược. . .

Cansua3+ tham gia đi bộ đồng hành cùng tầm vóc người Việt

Xuất phát lúc 6h sáng trong tiết trời thu mát mẻ, từ tượng đài Lý Thái Tổ, đoàn diễu hành với hơn 1.000 tình nguyện viên cùng các quan khách đã lần lượt đi qua các tuyến phố chính quanh Hồ Hoàn Kiếm. Đề án Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt. . .

Thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu, bài hát tuyên truyền phát triển tầm vóc người Việt

(Dinhduong.com.vn) Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam sinh sống, làm việc ở trong nước và nước ngoài. Thời gian Ban tổ chức nhận bài dự thi là từ ngày phát động đến hết ngày 16/8/2013. Thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu, bài hát tuyên truyền phát triển tầm vóc người. . .

Làm sao để giữ cho bé an toàn và khỏe mạnh

Dưới đây là một vài điểm quan trọng cần nhớ để giúp cho bé luôn khỏe mạnh và an toàn. Nên nhớ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị mắc bệnh. Làm sao để giữ cho bé an toàn và khỏe mạnh Hãy đảm bảo rằng: Rửa tay thường xuyên khi chăm sóc. . .

Fecafovit đã có hàng mới sau một tháng cháy hàng

Fecafovit, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dành cho bà bầu có mặt trên thị trường hơn 1 năm nay. Xuất hiện vào thời điểm có rất nhiều các loại sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà bầu đang chiếm lĩnh thị trường, Fecafovit dường như không còn “chỗ đứng” trong nhu cầu tiêu dùng. . .

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage