Sản phẩm giúp tiêu hóa cho bé.

Ngô Thị Chà Giang

Câu hỏi

Chào bác sỹ! Bé nhà tôi hiện được hơn 25 tháng tuổi, nặng 11kg, cao 80cm(bé gái). Bé rất lười ăn, ở nhà mẹ không thể cho bé ăn được, đi lớp bé mới chịu ăn. Từ nhỏ bé cũng rất hay ốm đau, hay bị viêm họng, và rối loạn tiêu hóa, bé đã từng bị viêm phế quản 2 lần, 1 lần lúc 1 tuổi và 1 lần lúc gần 2 tuổi. Gần đây bé lại hay bị nôn chớ, biểu hiện này bé đã bị lặp đi lặp lại rất nhiều lần từ trước đến nay. Vậy tôi muốn hỏi trường hợp của bé như vậy có thể dùng loại men tiêu hóa nào tốt nhất cho bé để hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa của bé được ạ. Vì tôi cũng đưa bé đi khám rất nhiều rồi mà đâu vẫn hoàn đấy. Rất mong nhận được lời khuyên và tư vấn cho tình trạng sức khỏe của bé! Cảm ơn bác sỹ nhiều!

Trả lời

Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé nằm trong giới hạn cân nặng trung bình nhưng chiều cao của bé thấp hơn nhiều chiều cao trung bình, như vậy bé đang bị thiếu chiều cao.

Bạn không cho biết hiện tại bé có bị rối loạn tiêu hóa không. Thông thường các loại men vi sinh thường chỉ dùng khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống…).

Còn để hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn thì bạn nên bổ sung thêm cho bé các enzyme tiêu hóa như amylase, protease, maltase… cùng các vitamin nhóm B. Các dưỡng chất này sẽ có vai trò giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa sẽ giúp bé chăm ăn hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn cho bé. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm có tác dụng như trên tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/odbankin-giai-phap-enzym-cho-tre-bieng

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage