Sự khác nhau giữa Fecafovit và Fecavital

Huyền Trang

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em mang bầu đã được 3 tháng, em cũng có ý định dùng sản phẩm Fecafovit dành cho bà bầu, nhưng em lại thấy trên trang mppharma có cả sản phẩm Fecavital cũng dành cho bà bầu. Em xin hỏi sự khác nhau của 2 sản phẩm này là gì? Em nên dùng sản phẩm nào?

Trả lời

Chào em, Fecafovit là sản phẩm có thành phần bao gồm canxi, sắt, acid folic, kẽm, iot… và những dưỡng chất khác có vai trò quan trọng cho sự hình thành, phát triển của thai cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người mẹ.

Còn sản phẩm Fecavital là sản phẩm có thành phần bao gồm sắt, acid folic, DHA, EPA, các vitamin, khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú. Fecavital là sản phẩm được khuyên dùng sớm hơn từ trước khi mang bầu và trong suốt giai đoạn 3 tháng đầu thai kì. Bởi ở giai đoạn đầu, bà bầu không cần thiết bổ sung nhiều canxi. Thành phần của Fecavital không chứa canxi sẽ giúp bà bầu tránh tình trạng thừa canxi.

Hiện tại em đã có thai được 3 tháng do vậy em nên dùng sản phẩm Fecafovit sẽ phù hợp hơn, hoặc em có thể dùng Fecavital kết hợp với uống thêm viên canxi (lưu ý không nên uống viên canxi cùng lúc với Fecavital).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage