Bé 10 tháng tuổi uống Cansua3 được không ?

Phan Thị Thanh Nga

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Con trai cháu được 10 tháng rưỡi,nặng 9kg,cao 78cm,cháu được chẩn đoán là thiếu canxi. Vậy cho cháu hỏi là ở lứa tuổi này thì bổ sung canxi như thế nào là tốt nhất ạ?Cháu hay cho bé ăn cua đồng,cá lóc,tôm...thỉnh thoảng có tắm nắng buổi sáng,như vậy có cần bổ sung thêm gì trong chế độ ăn uống nữa không bác sĩ? Trước đây bé cũng uống 1 chai bổ sung canxi sữa dạng lỏng rồi giờ uống Cansua3 được không ạ? Nếu uống Cansua3 thì có thể uống kèm với các enzym tiêu hóa như amylase,protease được không? Cháu mong bác sĩ trả lời giúp!

Trả lời

Chào cháu, với cân nặng và chiều cao hiện tại thì bé đang phát triển thể chất tốt. Tuy nhiên nếu bé đã được chẩn đoán bị thiếu canxi thì cháu nên cho bé uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất.

Để bổ sung thêm canxi cho bé thông qua chế độ ăn thì cháu nên cho bé ăn nhiều hơn những thực phẩm chứa nhiều canxi như: tôm, cua, cá, trứng, sữa…, cho bé tắm nắng sớm hàng ngày để cơ thể bé tự tổng hợp vitamin D giúp hấp thu canxi tốt hơn. Ngoài ra cháu vẫn nên cho bé dùng thêm cốm Cansua3 để bé được cung cấp canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ.Cháu có thể cho bé uống chung cốm Cansau3 cùng lúc với sản phẩm cung cấp enzym tiêu hóa được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage