Cách sử dụng Odbankin va Cansua3

Trần Thị Hải Yến

Câu hỏi

Xin chào bác sỹ! Hiện tại con trai tôi được 12 tháng 20 ngày, cháu nặng 10,7kg, cao 80cm và mới mọc được 5 cái răng. Cháu ăn uống tốt ngày 3 bữa cơm xay với thịt (tôm, cua, cá), rau củ, uống 150ml sữa, có ngày ăn 1 hộp sữa chua hoặc hộp váng sữa cùng hoa quả xay. CHáu ăn tốt nhưng rất hay chớ và bị đường ruột từ nhỏ hay đi phân lỏng có mùi chua. Qua trang web dinhduong.com.vn tôi được biết cốm Cansua3 Tăng cường phát triển chiều cao,Tăng cường tiêu hoá, tăng hấp thu, Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường tiêu hoá,Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Còn Odbankin dùng cho Trẻ biếng ăn, ăn không ngon, ăn không tiêu, nôn trớ, đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá. Tôi có thể cho con uống 2 loại này được không và cách dùng như thế nào thì tốt cho lứa tuổi của cháu. Rất mong bác sỹ tư vấn cho tôi để tôi có thể chăm sóc cháu tốt.

Trả lời

Chào bạn, hiện tại cân nặng và chiều cao của bé đều cao hơn cân nặng và chiều cao trung bình, xét mối tương quan giữa những chỉ số trên thì bé đang phát triển thể chất tốt.

Sản phẩm cốm Cansua3 là sản phẩm dùng để bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ giúp trẻ phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực.

Còn siro Odbankin là một chế phẩm có chứa các enzym tiêu hóa như amylase, protease, maltase… cùng các vitamin nhóm B. Các enzym này sẽ giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa, tạo cho bé cảm giác nhanh đói, sẽ giúp bé chăm ăn hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn của bé.

Như vậy để bé phát triển thể chất tốt hơn, chăm ăn và phòng chứng nôn trớ thì bạn có thể cho bé dùng phối hợp hai sản phẩm trên được.

Về cốm Cansua3 thì bạn nên cho bé uống ngày 1 gói sau khi ăn bằng cách cho bé nhai trực tiếp hoặc hoà với nước hay trộn với thức ăn đều được. Một năm bạn nên cho bé dùng 3-4 đợt , mỗi đợt dùng 4-6 tuần để có kết quả tốt nhất.

Còn siro Odbankin thì mỗi ngày bạn nên cho bé uống 2 lần, mỗi lần 5ml là được.

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage