Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Lovelynhock

Câu hỏi

Thưa bác năm nay cháu 13 tuổi, cân 50kg, cao 1m54 Cho cháu hỏi là cháu muốn tăng thêm chiều cao thì cháu nên uốn Cansua3 hay sữa bột hả bác mong bác tư vấn cho cháu.Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào cháu.

Để tăng chiều cao hiệu quả, cháu nên dùng cả Cansua3+ và sữa bột. Ngoài ra cháu hãy cố gắng thực hành theo những lời khuyên sau:

Về dinh dưỡng: Cháu cần ăn uống đầy đủ. Nên ăn thêm những thực phẩm giàu calci như tôm, cua, cá, nghêu, sò, hải sản, vv… Ngoài ra, cũng chú ý bổ sung thêm những yếu tố vi chất như: vitamin A, D, sắt, kẽm, vv… Vitamin A có nhiều trong gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa béo, rau lá xanh đậm, củ – quả vàng đậm. Vitamin D có nhiều trong gan cá, lòng đỏ trứng. Kẽm có nhiều trong hải sản, sò, củ cải, đậu nành. Sắt có nhiều trong các loại thịt đỏ, huyết, gan, trứng, vv…

Về luyện tập: Cháu nên chọn môn thể thao có tác dụng tăng chiều cao như: bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, vv… tập khoảng 30 phút mỗi ngày, nhớ là tập vừa sức. Bên cạnh đó, cháu cũng chú ý học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, 7 tiếng buổi tối, 1 tiếng buổi trưa. Không thức quá khuya. Dành thời gian nghỉ ngơi thoải mái, giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Về Minh Phát Hỏi đáp
Sản phẩm Tuyển dụng
Hệ thống Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát

Add : Số 31, Tổ 50, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04.37820720 – 04.37820573

Số đăng ký kinh doanh: 0102006787

Đăng ký lần đầu: ngày 21 tháng 10 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần 8: ngày 27 tháng 01 năm 2010

Đăng ký nhận tin

Nhận bản tin khuyến mại và quà tặng

    Mail: [email protected]

    Fanpage