• Intro

  • Fecafovit

Trang chủ   Câu hỏi thường gặp

Tăng cường chiều cao cho bé 11 tuổi ?

  Nguyễn Thị xuân

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ, con tôi năm nay 11 tuổi cân nặng 44kg nhưng chỉ cao 133cm. Tôi muốn tăng cường chiều cao cho bé nhưng không tăng cân nữa. vậy có thể cho bé ăn loại viên Cansua3+ được hay không ? Cảm ơn Bác sĩ

Trả lời:

 Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé cao hơn nhiều cân nặng trung bình của lứa tuổi, còn chiều cao của bé thấp hơn nhiều chiều cao trung bình của lứa tuổi, như vậy bé đang bị thừa cân và thiếu chiều cao.

Để bé không tăng cân bạn nên hạn chế cho bé ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo như: thịt động vật, đồ nguội, fomat, bánh ngọt, khoai tây chiên, bánh quy, nước sốt, nước ngọt... Nên cho cháu ăn nhiều hoa quả và rau tươi để cung cấp vitamin và nước. Ăn nhiều cá và thịt gia cầm giúp cung cấp đầy đủ protein cho cơ thể nhưng hàm lượng mỡ thấp giúp cơ thể không bị tăng cân. Và nên tập thể dục thể thao hàng ngày để cơ thể có thể tiêu thụ năng lượng dư thừa. 

Ngoài ăn uống như trên để bé phát triển tốt hơn về chiều cao bạn cho bé dùng thêm sản phẩm Cansua3+ được, sản phẩm sẽ giúp bổ sung thêm canxi, vitamin D và một số thiếu hụt dinh dưỡng mà do việc ăn uống hoặc khẩu phần ăn chưa cung cấp đủ. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại link sau:

http://dinhduong.com.vn/story/cai-thien-chieu-cao-cua-tre-tren-6-tuoi

Lượt xem: 5431