• Intro

  • Fecafovit

Trang chủ   Câu hỏi thường gặp

Cho bé uống Cansua3 trước khi ăn được không

  Lê Thị Mỹ Nhung

Câu hỏi:

Tôi có hai cháu, hiện tôi mới mua sản phẩm Cansua3 để chúng uống vì cả 02 cháu đều trong ngưỡng chiều cao và cân nặng trung bình. Vì trên trường học đều nhiều đồ ăn, thức uống, đông trẻ, nên tôi cho con uống trước khi đi học vào buổi sáng 1 gói và buổi chiều sau khi tan học 4h, như vậy có được không, việc cho trẻ uống Cansua3 trước khi ăn như vậy có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

 Chào bạn, bạn nên cho bé uống Cansua3 sau ăn sẽ tốt hơn vì nếu uống trước ăn acid trong dạ dày có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cơ thể bé sẽ không được hấp thu các dưỡng chất đầy đủ nhất.

Sáng ngủ dậy bạn có thể cho bé ăn nhẹ (bánh, mỳ, phở, cháo, ngũ cốc…) hoặc uống sữa cùng với cốm Cansua3 là được.

Lượt xem: 3845

tn pas cher nike tn pas cher tn pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher moncler pas cher moncler pas cher moncler pas cher sac goyard pas cher sac goyard pas cher sac goyard pas cher sac goyard pas cher golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet woolrich outlet woolrich outlet online moncler outlet moncler outlet online moncler outlet online moncler outlet online peuterey outlet peuterey outlet online pandora outlet pandora outlet online