• Intro

  • Fecafovit

Trang chủ   Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

  Lovelynhock

Câu hỏi:

Thưa bác năm nay cháu 13 tuổi, cân 50kg, cao 1m54 Cho cháu hỏi là cháu muốn tăng thêm chiều cao thì cháu nên uốn Cansua3 hay sữa bột hả bác mong bác tư vấn cho cháu.Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

 Chào cháu.

Để tăng chiều cao hiệu quả, cháu nên dùng cả Cansua3+ và sữa bột. Ngoài ra cháu hãy cố gắng thực hành theo những lời khuyên sau:

 

- Về dinh dưỡng: Cháu cần ăn uống đầy đủ. Nên ăn thêm những thực phẩm giàu calci như tôm, cua, cá, nghêu, sò, hải sản, vv... Ngoài ra, cũng chú ý bổ sung thêm những yếu tố vi chất như: vitamin A, D, sắt, kẽm, vv... Vitamin A có nhiều trong gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa béo, rau lá xanh đậm, củ - quả vàng đậm. Vitamin D có nhiều trong gan cá, lòng đỏ trứng. Kẽm có nhiều trong hải sản, sò, củ cải, đậu nành. Sắt có nhiều trong các loại thịt đỏ, huyết, gan, trứng, vv... 

- Về luyện tập:  Cháu nên chọn môn thể thao có tác dụng tăng chiều cao như: bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, vv… tập khoảng 30 phút mỗi ngày, nhớ là tập vừa sức. Bên cạnh đó, cháu cũng chú ý học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, 7 tiếng buổi tối, 1 tiếng buổi trưa. Không thức quá khuya. Dành thời gian nghỉ ngơi thoải mái, giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất.

Lượt xem: 2156