• Intro

  • Fecafovit

Trang chủ   Câu hỏi thường gặp

Mua sản phẩm Cansua3 và Odbankin ở đâu?

  Bùi Thị Thu Huyền

Câu hỏi:

Tôi muốn bổ sung cho cháu dùng thêm sản phẩm Cốm Cansua3 và Odbankin để bé chăm ăn hơn. Bác sĩ cho tôi biết, tôi ở Hải Phòng, thì có thể mua sản phẩm này ở đâu? Tôi muốn dùng 1 đợt kết hợp 2 sản phẩm này có được không và dùng trong thời gian bao lâu?

Trả lời:

 Chào bạn, bạn có thể mua hai sản phẩm trên tại các hiệu thuốc ở Hải phòng hoặc liên hệ với nhà phân phối tại Khu vực miền Bắc (Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát  - ĐT: 04.37820720 - 04.37820573) để biết điểm bán cụ thể.

 
Hai sản phẩm trên có tác dụng khác nhau do vậy bạn có thể cho bé uống phối hợp hai sản phẩm được. Cốm cansua3 là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé do vậy bạn nên cho bé uống theo đợt, mỗi đợt kéo dài 4-6 tuần và một năm nên cho bé uốn 3-4 đợt. Còn siro Odbankin bạn nên cho bé sử dụng theo đợt khoảng 10 ngày và dừng lại sau khi có kết quả rõ rệt.
 
Nếu chỉ bổ sung thiếu hụt từ khẩu phần ăn thì khi đã cho bé dùng cốm Cansua3 2 gói/ngày bạn không cần thiết phải cho bé dùng thêm kẽm hay vitamin D nữa vì Cansua3 đã cung cấp dạng kẽm dễ hấp thu từ cao men bia tươi trong thành phần công thức (2000mg nguyên sinh chất men bia tươi/1 gói cốm) và vitamin D3 là 200UI. Trong trường hợp bé bị còi xương thì cần bổ sung thêm vitamin D và canxi theo liều điều trị của bác sĩ khám trực tiếp cho bé. Ngoài ra cũng cần bổ sung thêm kẽm theo liều điều trị của bác sĩ, hàm lượng kẽm trong cốm Cansua3 chỉ cung cấp thêm vào khẩu phần ăn thường thiếu hụt hàng ngày, không phải là liều điều trị bệnh.
 
 
                                                                                                                                                                                          Nguồn: wwwdinhduong.com.vn

Lượt xem: 8349