• Intro

  • Fecafovit

Trang chủ   Câu hỏi thường gặp

Cách sử dụng Siro Odbankin?

  Hồ Thị Nhung

Câu hỏi:

Bé của em đã được hơn 10 tháng, cân năng 8.5kg. Khoảng 10 ngày nay bé rất biếng ăn. Em cho bé ăn thì bé khóc. Bé chỉ ăn vặt những thứ như ăn yohurt... Em tìm hiểu trên mạng thì có thấy có loại Siro Odbankin chứa hỗn hợp các enzym tiêu hóa. Không biết EM CHO BÉ DÙNG được không ? Và DÙNG NHƯ THẾ NÀO ?

Trả lời:

 Chào em, hiện tại cân nặng của bé thấp hơn cân nặng trung bình của lứa tuổi, nếu bé là bé trai thì bé đang bị thiếu cân.

Siro Odbankin là một chế phẩm có chứa các enzym tiêu hóa amylase, protease, maltase… cùng các vitamin nhóm B. Các enzym này sẽ giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa, tạo cho bé cảm giác nhanh đói làm bé chăm ăn hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn của bé. Sản phẩm này phù hợp với những trẻ bị biếng ăn do vậy bạn có thể cho bé dùng được. Bạn nên cho bé sử dụng enzym tiêu hóa theo đợt khoảng 10 ngày và dừng lại sau khi có kết quả rõ rệt. Lưu ý, trên thị trường có một số sản phẩm nhái theo công thức của siro Odbankin được quảng cáo là chứa nhiều enzym hơn nhưng thực chất sự an toàn cho trẻ là chưa được kiểm chứng, vì vậy, bạn cần mua đúng sản phẩm gốc để có hiệu quả tốt nhất và an toàn cho bé.
 
 
                                                                                                                                                                                               Nguồn: wwwdinhduong.com.vn

Lượt xem: 7986