• Intro

  • Fecafovit

Hỏi đáp

FaqsCó thể cho bé dùng Sterogyl với Cansua3 và Odbankin được không ?

Đăng

Câu hỏi:

Xin cảm ơn các bác sỹ đã trả lời tôi câu hỏi trước đây, hôm nay tôi có 1 thắc mắc xin bác sỹ giúp tôi, tôi có bé gái đang bước sang tháng thứ 10, hôm trước tôi có hỏi bác sỹ là bé nhà tôi 9 tháng, đang uống vitamin D Sterogyl 2000000 UI uống buổi sáng 1 giọt, muốn uống thêm Cansua3 và Odbankin có được không? thì bác sỹ nói là được nhưng tôi không biết là uống thêm Cansua3 và Odbankin uống như thế nào và uống vào thời gian nào thì phù hợp khi kết hợp cả 3 loại thuốc trên, vitamin D Sterogyl 2000000 UI tôi cho bé uống vào buổi sáng, Odbankin uống đến khi nào thì dừng? và khi nào thì thôi không uống vitamin D Sterogyl 2000000 UI, tôi cảm ơn các bác sỹ rất nhiều.

Trả lời

Faqstre bi tro

khong van si

Câu hỏi:

con toi hien duoc 40 ngay tuoi nhung be rat hay tro mot ngay co khi tro toi 7,8 lan xin hoi con toi bi lam sao khong

Trả lời

FaqsPhát triển chiều cao cho bé

Nguyễn Thị Xuân

Câu hỏi:

Bé trai nhà tôi 11 tuổi, cân nặng 48 kg, chiều cao 138 cm. Tôi muốn bé phát triển chiều cao, có thể cho bé dùng Cansua3 được không? Vì bé thừa cân, dùng Cansua3 có thể bé ăn nhiều hơn lại phát phì nữa thì sao?

Trả lời

FaqsTăng chiều cao cho người 19 tuổi

Nguyễn Văn Khang

Câu hỏi:

Em năm nay 19t nhưng chỉ mới cao 1m63. Bây giờ ngoài chế độ thể dục thể thao thì em nên uống loại sữa gì để phát triển chiều cao tốt nhất cho em bây giờ ạ. Em cần phát triển chiều cao gấp ạ

Trả lời

FaqsCó thể cho bé dùng Cansua3 trộn lẫn dầu ăn + phô mai + sữa được không?

Thanh

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi bé gái nhà em gần 11 tháng tuổi nặng 9kg, chiều dài 71cm, em cho bé uống Cansua3 thì bé không chịu uống, cho vào cháo xay thì bé ăn, nhưng mỗi ngày bé uống rất ít sữa, chỉ khoảng 200ml sữa, bác sỹ cho em hỏi em muốn cho sữa và Cansua3 vào cháo xay thì có cho thêm dầu ăn nữa không? có cho thêm luôn Cansua3, phô mai + dầu ăn + sữa trộn chung 4 cái đó được không? em cảm ơn bác sỹ rất nhiều, chiều cao và cân nặng của bé như vậy có được không? buổi tối từ 8h cháu ngủ không chịu ăn sữa ngoài mà chỉ ngủ thôi ạ.

Trả lời

FaqsSản phẩm tăng chiều cao

Nguyễn Thị Tuyết Anh

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, con tôi năm nay 13 tuổi, nhưng chỉ cao 1m39, tôi muốn tăng chiều cao cho cháu. Xin bác sĩ giới thiệu một loại sữa hoặc sản phẩm giúp tăng chiều cao ở tuổi con tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

FaqsCháu 17 tuổi có thể uống Cansua3+ không? uống có tăng cân không?

Bùi Thanh Huyền

Câu hỏi:

Cháu 17 tuổi chỉ cao 1m5 và hơi mập thì có thể uống Cansua3+ không? uống thì có tâng cân không ạ?

Trả lời

FaqsSiro Odbankin

Hoang Trang

Câu hỏi:

Chào bác sỹ ! bé nhà tôi được 20 tháng rưỡi nhưng chỉ nặng có 9,9kg. thực đơn của bé như sau: bé rất ghét ăn cháo nên buổi sáng ăn bún hoặc phở, buổi trưa ăn bát lưng cơm con và buổi chiều cũng vậy, buổi tối thêm được 150ml sữa (bé cũng ghét uống sữa nên phải đè đổ và bỏ bình lâu rồi) vì khi ăn cơm chỉ nuốt không nhai nên chỉ ăn được cơm với canh, không bổ sung thêm được thịt hay cá. xin bác sỹ tư vấn giúp tôi thực đơn cho bé và bổ sung thuốc bổ. xin cảm ơn bác sỹ nhiều lắm ạ.

Trả lời

FaqsCốm Cansua3

Nguyễn Thị Thúy Nga

Câu hỏi:

Con trai em được 4 tuổi, bé nặng 22kg, cao 105cm. Bé có dư cân không? Em muốn bé phát triển chiều cao. Nhưng em lo lắng không biết sử dụng sản phẩm nào để giúp bé phát triển chiều cao mà không phát triển cân nặng?

Trả lời

FaqsViên nang Cansua3+

Dương Quốc Toàn

Câu hỏi:

Năm nay em 14 tuổi em đã sử dụng nhiều cách mà không tăng chiều cao chút nào, các anh hoặc các chị giúp em tăng chiều cao nhé. hiện nay em cao 1m47.

Trả lời

Trang          6   7   8   9   10