• Intro

  • Fecafovit

Hỏi đáp

FaqsTrẻ 22 tháng tuổi có sử dụng Cansua3 được không?

La Thị Thùy Dung

Câu hỏi:

Xin bác sĩ cho em hỏi cốm sữa Cansua3, trẻ 22 tháng có sử dụng để bổ sung như thuốc bổ không, con em 22 tháng mà 12kg. Nếu không sử dụng được xin bác sĩ tư vấn giúp em nên cho bé sử dụng thuốc bổ nào phù hợp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

FaqsSản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Lovelynhock

Câu hỏi:

Thưa bác năm nay cháu 13 tuổi, cân 50kg, cao 1m54 Cho cháu hỏi là cháu muốn tăng thêm chiều cao thì cháu nên uốn Cansua3 hay sữa bột hả bác mong bác tư vấn cho cháu.Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

FaqsSản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Sóc béo

Câu hỏi:

Năm nay cháu 15 tuổi, bây giờ thì chiều cao của cháu tăng rất kém ( có thể đã qua giai đoạn của tuổi dậy thì), 1-2 cm/1 năm. cháu có nên dùng Cansua3+ ko ạ? và nếu dùng thì bác sĩ có thể cho cháu biết chính xác ít nhất sẽ tăng được bao nhiêu cm ạ? Mong bác cho cháu luôn giá thành sản phẩm + liều lượng dùng. Nếu có thể thì bác tư vấn cho cháu một số bài tập phát triển chiều dài của chân (chiều cao của cơ thể) (vì nếu lưng dài chân ngắn thì sẽ rất buồn cười ạ) ngoài môn bóng rổ và bơi lội ra thì còn môn thể thao nào nữa ạ

Trả lời

FaqsHỏi về cách sử dụng siro Odbankin

Nguyễn Duy Linh

Câu hỏi:

Cho em hỏi có thể trộn siro odbankin vào sữa cho bé uống được không? vì bé nhà em không uống được những thứ có vị ngọt, uống vào là ọc ra ngay (mặc dù em đã pha loãng với nước nhưng bé vẫn không uống được hoặc uống rất ít). Mong sớm nhận được câu trả lời.

Trả lời

FaqsCó nên bổ sung cho bé 18 tháng Cansua3 và Odbankin

Ngọc Nguyễn

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bé nhà em 18 tháng tuổi, nặng 9.5kg. Cháu rất biếng ăn. Xin bác sĩ tư vấn có nên cho cháu dùng Cansua3 va Odbankin một lúc không ạ. Em cảm ơn

Trả lời

Faqs15 tuổi có dùng được Cansua 3+ không

Đỗ Thị Liên Hương

Câu hỏi:

Em xin hỏi 15 tuổi có dùng được Cansua3+ không ạ ?

Trả lời

FaqsCách bổ sung chất sắt khi mang thai

Nguyễn Thị Thu Chang

Câu hỏi:

Mong bác sĩ tư vấn giùm em khi mang thai tháng thứ 5 nên cung cấp nhiều chất sắt, ngoài việc ăn uống(chắc ko đủ được) thì nên bổ sung sắt bằng cách nào? (thường mua ở các tiệm thuốc tây). chân thành cám ơn!

Trả lời

FaqsCách sử dụng Odbankin và Cansua3

Phạm Hồng Duy

Câu hỏi:

Tôi thấy sản phẩm Odbankin và Cansua3 đều chỉ định dùng 2 lần trong ngày,nhưng không biết 2 loại đó tôi chia làm 2 lần uống vào sáng và tối được không.Mong bác sĩ tư vấn sử dụng.Cảm ơn nhiều.

Trả lời

FaqsHỏi về suy dinh dưỡng của trẻ

Bùi Thị Thu Huyền

Câu hỏi:

Bé gái 22 tháng và cân nặng 10kg, chiều cao 83cm. Hỏi vậy có suy dinh dưỡng không? lúc đẻ ra bé được 1,6kg. Lúc ngủ bé ra nhiều mồ hôi ở đầu phải làm thế nào ạ?

Trả lời

FaqsDùng Cansua3 có tác dụng phụ không?

Nguyễn Thị Cam Hồng

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ ! Em có một bé trai được 4 tuổi 3 tháng. Sức khỏe của bé bình thường nhưng so với các bạn đồng trang lứa thì bé nhà em thấp hơn rất nhiều, hiện tại bé cân nặng 18kg cao 102cm. Yếu tố di truyền không thể thay đổi nhưng hiện nay em thấy có rất nhiều sản phẩm chức năng cũng như là thuốc hỗ trợ chiều cao của bé. Em có đọc báo thấy quảng cáo Cansua3+ vừa hỗ trợ chiều cao và giúp bé ăn ngon nhưng em không biết có tác dụng phụ nào không nếu như dùng trong thời gian dai.Vì vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em và cho em hỏi với chiều cao cân nặng so với tuổi bé nhà em thì có bình thường không? Rất mong hồi âm của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Trang    1   2   3   4   5