• Intro

  • Fecafovit

Hỏi đáp

FaqsSản phẩm giúp tiêu hóa cho bé.

Ngô Thị Chà Giang

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bé nhà tôi hiện được hơn 25 tháng tuổi, nặng 11kg, cao 80cm(bé gái). Bé rất lười ăn, ở nhà mẹ không thể cho bé ăn được, đi lớp bé mới chịu ăn. Từ nhỏ bé cũng rất hay ốm đau, hay bị viêm họng, và rối loạn tiêu hóa, bé đã từng bị viêm phế quản 2 lần, 1 lần lúc 1 tuổi và 1 lần lúc gần 2 tuổi. Gần đây bé lại hay bị nôn chớ, biểu hiện này bé đã bị lặp đi lặp lại rất nhiều lần từ trước đến nay. Vậy tôi muốn hỏi trường hợp của bé như vậy có thể dùng loại men tiêu hóa nào tốt nhất cho bé để hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa của bé được ạ. Vì tôi cũng đưa bé đi khám rất nhiều rồi mà đâu vẫn hoàn đấy. Rất mong nhận được lời khuyên và tư vấn cho tình trạng sức khỏe của bé! Cảm ơn bác sỹ nhiều!

Trả lời

FaqsCho bé uống Cansua3 như thế nào?

Nguyễn Thu Huyền

Câu hỏi:

Chị ơi bé nhà em 35 tháng tuổi em nên cho bé uống Cansua3 như thế nào? em đã cho cháu uống hết 1 hộp rồi đang uống được hết nửa hộp thứ 2 rồi ngày em chỉ dám cho cháu uống 1 ngày 1 gói thôi! Cứ uống xong là cháu lại ăn được ngày nào không cho cháu uống thì cháu lại lười ăn, Bác sỹ tư vấn giúp em nên cho cháu uống như thế nào? Ngày mấy gói, 1 năm uống mấy hộp để có kết quả phát triển chiều cao tối đa. Mong bác sỹ tư vấn giúp em em xin chân thành cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

FaqsCansua3+ là sản phẩm gì, mua ở đâu ?

Nguyễn Thị Ngọc Uyên

Câu hỏi:

Cansua3+ là sản phẩm gì? thực phẩm chức năng hay là sữa, mua ở đâu? Cháu nhà tôi năm nay 11 tuổi mà chỉ cao 1.46m. Tôi muốn cho cháu dùng có được không?

Trả lời

FaqsLàm sao để bé có thể phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Ngô Thị Chà Giang

Câu hỏi:

Chào Bác sỹ! Bé nhà tôi được 25 tháng tuổi, nặng 11kg, cao 80cm(bé gái). Tôi có đặt câu hỏi về vấn đề tiêu hóa của bé và đã được giải đáp, nhưng bác sỹ có nói chiều cao của bé thấp hơn nhiều so với trung bình lứa tuổi. Vậy tôi muốn hỏi phải làm sao để bé có thể phát triển chiều cao 1 cách tốt nhất. Tôi cũng hay cho bé đi khám dinh dưỡng và cũng nhiều lần được chỉ định uống canxi nhưng tôi k thấy hiệu quả, bé còn biếng ăn hơn. Tôi có thể dùng Cansua3 cho bé được không liệu sản phẩm này có tác động gì đến chiêu cao của bé không? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Trả lời

FaqsSự khác nhau giữa Fecafovit và Fecavital

Huyền Trang

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em mang bầu đã được 3 tháng, em cũng có ý định dùng sản phẩm Fecafovit dành cho bà bầu, nhưng em lại thấy trên trang mppharma có cả sản phẩm Fecavital cũng dành cho bà bầu. Em xin hỏi sự khác nhau của 2 sản phẩm này là gì? Em nên dùng sản phẩm nào?

Trả lời

FaqsCho bé uống Cansua3 và Odbankin sau khi uống sữa được không?

Đỗ Hạ

Câu hỏi:

Tôi thấy thông tin hướng dẫn sử dụng Cansua3 và Odbankin là uống sau khi ăn. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có thể cho con tôi dùng thuốc sau khi cháu uống sữa được không? Bởi có 1 số loại thuốc sẽ bị giảm tác dụng nếu uống gần sữa và các chế phẩm từ sữa (Con tôi đã đi trẻ, mà gửi thuốc nhờ cô giáo cho uống thì các cô lại hay quên). Tôi đang cho con uống 2gói Cansua3/ ngày. Tôi biết vẫn đang dùng trong giới hạn cho phép ghi trên bao bì. Thế nhưng, tôi lại thấy nhiều bác sĩ tư vấn khuyên chỉ nên dùng 1gói/ ngày. Kính mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn..

Trả lời

FaqsMua Odbankin ở Sài Gòn thì mua ở đâu?

Lê Phượng Giang

Câu hỏi:

Tôi đi khắp các hiệu thuốc ở Sài Gòn tìm mua Odbankin nhưng không có? Cho tôi hỏi muốn mua Odbankin ở Sài Gòn thì mua ở đâu?

Trả lời

Faqs16 tuổi có thể dùng Cansua3+ được không?

Minh Đăng

Câu hỏi:

Em là nam. 16 tuổi. Vậy em còn thời gian để được dùng sản phẩm Cansua3+ được không ạ?

Trả lời

FaqsSử dụng thuốc Fecafovit

Nguyễn Doãn Nghĩa

Câu hỏi:

Kính gửi Bác sĩ Vợ tôi đang mang thai tuần 18. Tôi đã mua Fecafovit cho vợ uống. Bác sĩ cho tôi hỏi: - Nên uống Fecafovit trước khi ăn hay sau khi ăn? Nếu lỡ quên không uống thuốc thì có thể uống vào lúc khác trong ngày được không? - Ngoài Fecafovit, vợ tôi còn đang dùng kết hợp viên sắt ferrovit mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ (hàm lượng: sắt fumarate 162,00 mg; tương đương với sắ 53,25 mg; folic acid 0,75 mg; vitamin B12 7,50 mcg). Vậy việc dùng viên bổ sắt này kết hợp với Fecafevit có quá liều chất nào không? - Ngoài các viên uống trên, vợ tôi nên dùng viên uống nào khác để bổ sung dinh dưỡng khi mang thai và nuôi con bú? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn!

Trả lời

FaqsBé 10 tháng tuổi uống Cansua3 được không ?

Phan Thị Thanh Nga

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Con trai cháu được 10 tháng rưỡi,nặng 9kg,cao 78cm,cháu được chẩn đoán là thiếu canxi. Vậy cho cháu hỏi là ở lứa tuổi này thì bổ sung canxi như thế nào là tốt nhất ạ?Cháu hay cho bé ăn cua đồng,cá lóc,tôm...thỉnh thoảng có tắm nắng buổi sáng,như vậy có cần bổ sung thêm gì trong chế độ ăn uống nữa không bác sĩ? Trước đây bé cũng uống 1 chai bổ sung canxi sữa dạng lỏng rồi giờ uống Cansua3 được không ạ? Nếu uống Cansua3 thì có thể uống kèm với các enzym tiêu hóa như amylase,protease được không? Cháu mong bác sĩ trả lời giúp!

Trả lời

Trang    1   2   3   4   5