• Intro

  • Fecafovit

Hỏi đáp

FaqsBé 7 tháng tuổi có dùng siro Odbankin được không?

Kim Thị Hằng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bác sĩ cho cháu hỏi: cháu trai của cháu được 7 tháng tuổi nhưng biếng ăn và lười bú sữa mẹ. Xin hỏi bác sĩ có cho cháu dùng siro Odbankin được không và nếu dùng được thì liều lượng như thế nào ạ. Cháu xin cảm ơn!

Trả lời

FaqsSiro Odbankin có tác dụng phụ không?

Lê Thị Ngọc Hòa

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ dinh dưỡng. Con trai tôi 2 tháng tuổi nhưng chỉ nặng 12kg. Cháu ăn rất ít và rất hay nôn trớ sau khi ăn, nhất là vào lúc nữa đêm. Mỗi tháng tôi đều cho cháu uống 10 ngày men tiêu hóa, nhưng tình trạng không cãi thiện. Tôi định cho cháu uống thử Odbankin, nhưng phần lớn các loại thuốc bổ giúp trẻ ăn ngon miệng thường để lại tác dụng phụ. Tôi rất phân vân. Mong các bác sĩ cho tôi biết Odbankin có tác dụng phụ về sau hay không? Cảm ơn bac sĩ!

Trả lời

FaqsỞ Quảng Nam mua siro Odbankin ở đâu?

Nguyễn Linh Phượng

Câu hỏi:

Mình muốn mua siro Odbankin cho Roll nhà mình uống nhưng không biết mua ở đâu? mình hỏi nhiều quầy thuốc nhưng không có bán. Mình ở Quảng Nam. Xin cảm ơn.

Trả lời

FaqsCho bé dùng siro Odbankin trước khi ăn 15 phút có ảnh hưởng gì không?

Hồ Thị Khánh Hân

Câu hỏi:

Các hoạt chất có trong siro Odbankin sẽ ảnh hưởng thế nào nếu tôi cho cháu uống trước khi ăn khoảng 15 phút. Tôi vẫn biết theo hướng dẫn là dùng sau khi ăn, nhưng trong điều kiện phải cho bé dùng trước như vậy sẽ có những ảnh hưởng gì, rất mong dinhduong tư vấn sớm. Chân thành cám ơn.

Trả lời

FaqsBà bầu bị tiểu đường thai kỳ

Cao Thị Lan Hương

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Chị gái cháu đang có thai tuần thứ 28. Ở tuần này chị vừa phát hiện bị tiểu đường thai kỳ, bác sĩ đã điều trị giảm lượng đường được 1 tuần. Hiện tại lượng đường trong máu đã giảm nhưng chế độ ăn cho bà bầu bị tiểu đường lại quá ít. Vì vậy chị cháu lo không đủ dinh dưỡng cho mẹ và con. Cháu có nghe nói sản phẩm Fecafovit bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu. Nên cháu muốn hỏi với trường hợp của chị gái cháu hiện nay có sử dụng được loại thuốc này không. Ngoài ra chế độ ăn như thế nào để phù hợp cho chị cháu cho mẹ khỏe và con phát triển tốt mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ

Trả lời

FaqsCho bé dùng Cansua3 như thế nào để có hiệu quả?

Đinh Hồng Duyên

Câu hỏi:

Bác sỹ tư vấn giúp em với em vừa mua hộp Cansua3 nhưng em không biết nên sử dụng như thế nào để có hiệu quả, bé nhà em bé gái rất lười ăn xương sống lưng của nháu nhỏ hết lên em lo quá bác sỹ ạ! bé nhà em cao 90cm nặng 13kg từ lúc em cho cháu uống cháu ăn được, em nên cho cháu ăn như thế nào để đạt chiều cao,một năm thì em nên cho cháu uống bao nhiêu hộp và uống như thế nào bao nhiêu gói một ngày bây giờ em chỉ dám cho cháu uống ngày 1gói thôi? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn

Trả lời

FaqsỞ Hậu Giang mua Cansua3 ở đâu?

Nguyễn Thị Thùy Pho

Câu hỏi:

Tôi ở Hậu Giang muốn mua Cansua3, mua ở tiêm thuốc nào?

Trả lời

FaqsCho trẻ uống Cansua3 pha với sữa có được không?

Phạm Vũ Lộc

Câu hỏi:

Tôi có 3 con, cháu lớn 12 tuổi, 2 cháu nhỏ 4 và 5 tuổi. Tôi đang cho các cháu dùng Cansua3 theo cách pha vào sữa cho các cháu uống sau bữa cơm trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Tôi băn khoăn không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến sự hấp thụ của sản phẩm không? vì trong hướng dẫn có ghi là có thể pha với nước hoặc trộn với thức ăn nhưng không thấy nói pha với sữa. Xin chuyên gia trả lời giúp, cảm ơn anh chị nhiều!

Trả lời

FaqsThuốc uống bổ sung cho phụ nữ mang thai

Nguyễn thị thắm

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em đang mang thai tuần thứ 8 hiện em đang ở trong thời kỳ thai nghén,em ăn rất ít,hay nôn,người mệt mỏi,bụng đói nóng ruột cồn cào.em đang dùng thuốc bổ cho bà bầu. Em muốn hỏi bác sỹ em uống bổ sung loại thuốc này đã đủ chưa?em xem các thông tin thì thấy hiện tại có loại thực phẩm chức năng Fecafovit nói là rất cần thiết và tốt cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Vậy em muốn bác sỹ tư vấn giúp em có nên uống sản phẩm chức năng này hay không. Em xin cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

FaqsCháu muốn giảm cân nhưng lại muốn tăng thêm chiều cao, cháu dùng Cansua3+ được không?

Jenni Phạm

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ,cháu cao 162.5cm mà nặng 70kg,cháu muốn giảm cân nhưng lại muốn tăng thêm chiều cao,vậy cháu có nên dùng cansua3+ không? có làm cháu lên cân không? Cháu xin cảm ơn.

Trả lời

Trang    1   2   3   4   5