• Intro

  • Fecafovit

Hỏi đáp

FaqsCó nên cho bé uống thêm siro Odbankin không?

Nguyễn Phương

Câu hỏi:

Bé nhà em 2,5 tuổi rồi mà chỉ được 11kg, bé rất lười ăn và không chịu uống sữa cho dù em đã đổi nhiều loại sữa, bé ăn thì cứ ngậm và không chịu nuốt em không biết phải làm như thế nào nữa, đã vậy còn nhợn ói mỗi khi ăn hoặc uống sữa nữa, em đã đưa bé đi khám nhưng cũng không phát hiện bệnh gì cả. Vừa rồi em xem trên mạng và thấy giới thiệu sản phẩm siro Odbankin giải pháp cho trẻ biếng ăn, em đã mua và cho bé uống hết 1 chai 100ml rồi mà vẫn chưa có cải thiện gì cả. Vậy em có nên cho bé uống tiếp sang chai thứ hai không? bé nhà em là bé gái. mong dinhduong.com.vn tư vấn cho em nhé.

Trả lời

FaqsCho bé uống Cansua3 vào buổi tối có ảnh hưởng gì không?

Trần Thị Thanh Luận

Câu hỏi:

Con tôi năm nay 3.5 tuổi Tôi đang cho cháu uông Cansua3, nhưng vì ko có thời gian nên tôi chi cho uống buổi tối, như vậy có ảnh hưởng già đến sức khỏe của cháu ko?

Trả lời

FaqsTrộn Cansua3 với cháo khi còn nóng có làm mất hiệu quả của Cansua3 không?

Bùi Thị Thúy Nhàn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi đang cho con gái tôi sử dụng sản phẩm cốm Cansua3, cháu không uống nên tôi phải trộn cốm vào cháo cho cháu ăn. Cháu không ăn được cháo nguội do đó tôi phải trộn cốm khi cháo còn nóng. tôi muốn hỏi bác sỹ là liệu trộn khi cháo còn nóng có làm mất đi hiệu quả của Cansua3 không? Cảm ơn bác sỹ

Trả lời

FaqsSử dụng Cansua3 cho bé.

Trần Thị Hoài An

Câu hỏi:

Cháu mình 22 tháng tuổi,nặng 12.5kg, cao 86cm. Cháu khỏe mạnh bình thường. Cháu dùng Cansua3 lúc cháu 7 tháng tuổi. Và cho tới bây giờ. Một năm mình cho cháu uống 3 đợt, 1 đợt 6 tuần, 1 ngày 1 gói, chia làm 2 lần. Với sức khỏe của cháu hiện giờ có phải cho cháu uống tiếp nữa không? liều lượng bao nhiêu? Có phải cho bé uống kèm với sản phẩm khác không? Thấy dược sỹ ở hiệu thuốc nói uống kèm vậy mới hiệu quả, có đúng không? Nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời

FaqsBé dùng Cansua3 đi phân lỏng và có mùi chua có sao không?

Dương Thị Tuyết Mây

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, Cho em hỏi bé trai nhà em 18 tháng, nặng 9kg, bé lười ăn lắm ah. Lúc trước bé nhà em đi phân bình thường, ngày đi 1 lần, nhưng bé lại lười ăn. Em nghe giới thiệu Cansua3 nên đang định dùng cho bé uống, bé uống được 2 gói rồi ah, mỗi ngày 1 gói, pha chung với sữa, bé uống xong thì khoảng nửa tiếng sau bé đi ngoài, phân lỏng và có mùi chua, ngày đi 2 lần. Chuyên gia tư vấn cho em hỏi như vậy bé có hợp với Cansua3 không ah, và nếu cho uống tiếp thì bé uống bao nhiêu mới có tác dụng giúp bé ăn ngoan ah, mong chuyên gia trả lời sớm giúp em vì em đang stress vì chuyện ăn uống của bé lắm ah. Xin cám ơn chuyên gia tư vấn.

Trả lời

FaqsCách dùng siro Odbankin.

Phạm Thu Hằng

Câu hỏi:

Em đang bắt đầu cho bé uống siro Odbankin vậy cho em hỏi dùng đươc 10 ngày thì dừng khoảng bao nhiêu ngày thì tiếp tục uống? Thường thì uống bao nhiêu lọ thì có tác dụng?

Trả lời

FaqsThực phẩm dinh dưỡng cho người mới sinh

Nguyễn Thu Trang

Câu hỏi:

Bạn em vừa sinh em bé được tháng rưỡi.Em muốn đến thăm muốn mua mấy thứ tốt cho bạn và con nhưng em không biết nên mua gì vì em chưa có kinh nghiêm về chuyện này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Trả lời

FaqsTăng cường chiều cao cho bé 11 tuổi ?

Nguyễn Thị xuân

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ, con tôi năm nay 11 tuổi cân nặng 44kg nhưng chỉ cao 133cm. Tôi muốn tăng cường chiều cao cho bé nhưng không tăng cân nữa. vậy có thể cho bé ăn loại viên Cansua3+ được hay không ? Cảm ơn Bác sĩ

Trả lời

FaqsCho bé uống Cansua3 thường xuyên có tốt không ?

Lê Thị Minh Phúc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bé trai nhà em được 28tháng nặng 11kg cao 86cm. chiều cao và cân nặng của bé như vậy có phải bị suy dinh dưỡng không? Em có cho bé đi khám dinh dưỡng 3 lần rồi, mỗi lần uống thuốc thì bé ăn uống được nhưng ngừng thuốc thì bé lại lười ăn như cũ. Em có cho bé uống Cansua3 thấy bé ăn uống tốt hơn. Không biết em cho bé uống Cansua3 liên tục có tốt không? hay cho bé uống theo đợt mỗi ngày em cho bé uống 2 gói. Cho em hỏi thêm em có thể cho bé uống Cansua3 cùng với thuốc bổ được không? cám ơn nhiều.

Trả lời

FaqsCho bé uống Cansua3 trước khi ăn được không

Lê Thị Mỹ Nhung

Câu hỏi:

Tôi có hai cháu, hiện tôi mới mua sản phẩm Cansua3 để chúng uống vì cả 02 cháu đều trong ngưỡng chiều cao và cân nặng trung bình. Vì trên trường học đều nhiều đồ ăn, thức uống, đông trẻ, nên tôi cho con uống trước khi đi học vào buổi sáng 1 gói và buổi chiều sau khi tan học 4h, như vậy có được không, việc cho trẻ uống Cansua3 trước khi ăn như vậy có ảnh hưởng gì không?

Trả lời

Trang    1   2   3   4   5